ไฮโลออนไลน์ดีที่สุด

นักเขียน

 

 

เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ : สมชาย รักเสี่ยง

จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สมชาย รักเสี่ยง เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2535 ที่เมืองเล็กๆ ในภาคเหนือของประเทศไทยเขาเป็นเด็กที่มีความชื่นชอบในการเขียนเรื่องสั้น และนวนิยายที่เกี่ยวข้องกับความรัก การผจญภัยและเรื่องต่างๆในประจำวันโดยในระแวกบ้านของสมชาย นั้นมีการตั้งวงไฮโลซึ่งถือเป็นเรื่องปกติของชาวบ้านในต่างจังหวัดซึ่งมันคืออีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ตัวเขาเอง นั้นมีความสนใจมันมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ

หลังจากการเรียนจบปริญญาตรี สมชายที่มีความสนใจในเรื่องการเดิมพันไฮโลมาอยู่แล้ว จึงได้เริ่มสมัครงานเป็นนักเขียนที่ virtualbusinesstraining.com โดยเขียนเกี่ยวกับกฎของเกมไฮโล และพวกเคล็ดลับในการเดิมพันเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะในเกม จากการที่เขามีประสบการณ์มากมายในการเดิมพันไฮโล และผลงานการเขียนของเขาก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทำให้ตอนนี้

สมชายในวัย 31 ปีนั้นขึ้นมาเป็นบรรณาธิการของทาง virtualbusinesstraining.com เขาสามารถเขียนแนะนำเทคนิคและแบ่งปันเคล็ดลับวิธีการชนะในการวางเดิมพันด้วยการใช้เงินที่เหมาะสม จากประสบการณ์ของเขาเองในการเล่นไฮโล เขาเชื่อว่าการเดิมพันไฮโลไม่ใช่เพียงแค่การพึ่งพาดวงและโชค แต่เป็นเกมที่สามารถเรียนรู้และใช้กฎความน่าจะเป็นเพื่อช่วยให้มีโอกาสชนะมากขึ้นได้ ซึ่งนอกจากนี้เขายังมีช่องทางส่วนตัวในการให้คำแนะนำการเล่นซึ่งใครที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่

ข้อมูลติดต่อ :

ตำแหน่งงาน : บรรณาธิการ Editor (virtualbusinesstraining.com)  

ที่อยู่ : 320 หมู่10 ถ. พหลโยธิน ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์ 60000

อีเมล : 

Social :